Tri ân Khách Hàng Tại Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc Quay Số Trúng Thưởng - Spa Massage Trị Liệu Khiếm Thị Tâm Đắc Tp.HCM

Tri ân Khách Hàng Tại Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc Quay Số Trúng Thưởng

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để thư giãn và chăm sóc sức khỏe của mình? Hãy đến với Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc ngay bây giờ và trải nghiệm những dịch vụ massage chất lượng cao. Đặc biệt, trong tuần lễ tri ân và vinh danh người phụ nữ Việt Nam lần này, bạn có cơ hội trúng giải thưởng độc đáo chỉ với một lần ghé thăm.

Cơ hội trúng giải thưởng hấp dẫn Tại Hệ Thống Massage Khiếm Thị tại các Quận 7 – 10 – 11

Chỉ cần đăng ký Gói Massage Trị Liệu Chuyên Sâu 60 phút tại Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc (ngoại trừ gói body và thụy điển), bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn sau:

Giải Combo Đặc Biệt – 11 Suất Trị Liệu MIỄN PHÍ tương đương gói mình chọn ban đầu

Giải thưởng đặc biệt này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ massage chuyên sâu của Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc.

1 hộp sữa non CaloSure America+ cao cấp – Số lượng (2)

Sữa non CaloSure America+ là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp giúp bổ sung chất dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong tổng số 2 hộp sữa non CaloSure America+ này.

2 Suất trị liệu MIỄN PHÍ – Số lượng (3)

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ massage chuyên sâu tại Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc hoàn toàn miễn phí. Giải thưởng này sẽ giúp bạn thư giãn và tái tạo năng lượng sau một tuần làm việc căng thẳng.

1 Suất trị liệu MIỄN PHÍ – Số lượng (10)

Ngoài 2 suất trị liệu miễn phí với số lượng giới hạn, bạn sẽ có thêm cơ hội nhận được 1 suất trị liệu miễn phí nữa. Đây là món quà tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một cơ hội để thư giãn và chăm sóc sức khỏe.

Voucher 200k – Số lượng (5)

Nếu bạn may mắn trúng giải thưởng này, bạn sẽ nhận được 1 voucher trị giá 200.000 VNĐ để sử dụng cho các dịch vụ massage tại Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc.

Dầu hít 22 thảo dược – Số lượng (17)

Dầu hít 22 thảo dược là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên giúp giảm đau và giảm stress. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong tổng số 17 chai dầu hít này.

Dầu trị liệu hương trái cây – Số lượng (17)

Dầu trị liệu hương trái cây là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên giúp tăng cường sinh lực và phục hồi sức khỏe. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong tổng số 17 chai dầu trị liệu này.

10 Miếng dán chân thải độc tố – Số lượng (10)

Miếng dán chân thải độc tố giúp loại bỏ độc tố và các chất độc hại trong cơ thể, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn. Nếu bạn may mắn trúng giải thưởng này, bạn sẽ nhận được 10 miếng dán chân thải độc tố.

16 Ô vào lượt May mắn lần sau

Ngoài các giải thưởng trên, bạn còn có cơ hội nhận được 16 ô vào lượt May mắn cho các chương trình quay số tiếp theo của Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc.

Thể lệ chương trình

  • Mỗi người chỉ được quay số trúng thưởng 1 lần, sau khi đăng ký gói massage và cung cấp số điện thoại.
  • Chương trình quay số được áp dụng từ ngày 13/10 – 20/10 từ Thứ 2 đến Thứ 6.
  • Chương trình quay số công khai tại các cơ sở và được công bố các giải thưởng trúng cuối chương trình.

Kết luận

Với cơ hội trúng giải thưởng độc đáo và các dịch vụ massage trị liệu tại các quận 7, quận 10 , quận 11 chất lượng cao, Hệ Thống Massage Khiếm Thị Tâm Đắc là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và chăm sóc sức khỏe của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để có một cuộc sống khỏe mạnh và thú vị hơn.

Trả lời

Gọi Đặt Chỗ